1 Tháng Tập Gym (Không Giới Hạn Số Buổi Tập) - Fox Fitness & Yoga Center

- Fox Fitness Club là điểm đến lý tưởng để bạn rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần, cho cuộc sống luôn khỏe mạnh và năng động.

- Fox Fitness Club sở hữu một không gian tập luyện rộng rãi, trang bị những máy móc ngoại nhập sử dụng những công nghệ mới nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: máy đi bộ, xe đạp, máy đánh chân, máy tập các cơ, các loại ghế tập, máy tập, tạ tay, tạ đòn....

- HLV thể hình chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng với đó là huấn luyên viên Yoga là người Ấn Độ sẽ tận tình chỉ bảo cho bạn trong từng động tác.

- Phòng tập được thiết kế hiện đại, cách bố trí máy móc hợp lý, ánh sáng và âm nhạc hài hòa đem đến cho bạn sự hứng khởi khi tập luyện.

- Học viên được sử dụng tủ đựng đồ, giữ xe, nước, khăn tập, dầu gội soap tắm… miễn phí.

- Dịch vụ xông hơi đi kèm để phục phục vụ khách hàng thư giãn sau giờ tập.

- Đội ngũ trainer được đào tạo kiến thức y khoa, giải phẫu học và sơ cấp cứu để đem lại kiến thức khoa học dễ hiểu nhất cho khách hàng đồng thời linh hoạt xử lý những tình huống về sức khỏe thường gặp trong tập luyện.

- Phòng tập còn có dịch vụ tư vấn dinh dưỡng chuyên nghiệp dựa vào phân tích chỉ số cơ thể, tính toán lượng calories cho từng đối tượng khách hàng.

Điều kiện sử dụng

 Giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Thanh toán online nhận ngay voucher điện tử.

- Thời hạn sử dụng voucher: từ 10/10/2016 đến 10/01/2017.

- Địa điểm áp dụng voucher: Fox Fitness & Yoga Center - Lầu 3 số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10. Hotline: 0838 868 689.

- Áp dụng 1 tháng tập Fitness & Yoga (không giới hạn số buổi tập) dành cho cả nam và nữ.

- Thời gian tất cả các ngày trong tuần từ 6:00AM - 20:00PM. Không áp dụng tết Tây 01/01/2017.

- Áp dụng cho thành viên mới chưa đăng kí.

- Chỉ áp dụng 1 lần duy nhất.

- Không giới hạn thời gian tập.

Bài viết liên quan