Trượt Băng Thỏa Thích Tại Ice!Saigon Centre - Đã Gồm Giày Trượt

Điểm nổi bật

- Tọa lạc tại Saigon Centre – Takashimaya, Trung tâm thương mại đến từ Nhật Bản “hot” nhất hiện nay, ICE! Saigon Centre là sân băng tự nhiên hiện đại, mang lại cảm giác lướt trên băng “thật” của môn thể thao được nhiều người yêu thích. Với công nghệ sân băng tự nhiên hiện đại từ châu Âu, mặt băng dày, diện tích sân rộng, ICE! Saigon Centre là điểm đến lý tưởng trong mùa lễ hội cuối năm rộn ràng.

- ICE! Saigon Centre cung cấp các công cụ hỗ trợ trượt như chim cánh cụt, và hải cẩu để giúp người chơi có được tư thế chuẩn, và những trải nghiệm thú vị, trọn vẹn nhất khi chơi.

- Vé trượt băng tại ICE! Saigon Centre:

+ Không áp dụng cho trẻ dưới 3 tuổi. Trẻ em dưới 10 tuổi cần có người lớn đi kèm.

+ Vớ là yêu cầu bắt buộc. Khách hàng có thể mang theo vớ hoặc mua tại quầy với giá 20,000 VND/đôi.

+ Không đặt túi xách, vật dụng cá nhân hoặc các vật sắc nhọn, có cạnh trên mặt băng.

+ Không ngồi hoặc nằm trên mặt băng.

- Ngoài thời gian tận hưởng thời gian giải trí tuyệt vời tại sân trượt băng ICE! Saigon Centre, bạn có thể thăm thú và có nhiều trải nghiệm thú vị tại Khu phức hợp mua sắm – ăn uống – giải trí Saigon Centre – Takashimaya.

Điều kiện sử dụng

- Thanh toán online nhận ngay voucher điện tử.

- Thanh toán trả sau (COD) nhận voucher điện tử: MIỄN PHÍ.

- Thanh toán trả sau nhận voucher giấy miễn phí cho đơn hàng từ 150.000vnđ trở lên, đơn hàng dưới 150.000vnđ thu phí giao hàng 9.000vnđ.

- Đối với các đơn hàng e-voucher thanh toán trả sau, NVGH sẽ đến thu tiền và hệ thống sẽ gửi mã e-voucher đến số điện thoại/ email đăng ký của khách hàng ngay khi NVGH thu tiền của khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi lên tổng đài 1900 6760 để được hỗ trợ.

- Thời hạn sử dụng voucher: hết ngày 01/01/2017.

- Địa điểm sử dụng voucher: ICE! Saigon Centre - 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, HCM.

- Chương trình áp dụng cho vé trượt băng tại ICE! Saigon Centre - từ 09h30 đến 22h00 các ngày thứ 2 - thứ 5. Khách hàng có nhu cầu sử dụng voucher từ thứ 6 - Chủ Nhật, vui lòng phụ thu 40,000 VND/người. Thời gian: 45 phút. Đã bao gồm giầy trượt. Chưa bao gồm vớ (Khách hàng có thể mang theo hoặc mua tại quầy). Lưu ý: ICE! Saigon Centre xin cáo lỗi và hẹn phục vụ khách hàng vào thời điểm khác nếu khách hàng không có vớ.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

Bài viết liên quan